Những mối lấy sỉ quần áo giá tốt cho người mới bắt đầu

Những mối lấy sỉ quần áo giá tốt cho người mới bắt đầu

Bạn đang mở shop và muốn tìm nguồn hàng quần áo ? Bạn không biết nên nhập hàng ở đâu giá rẻ nhất ? Việc tìm nguồn lấy sỉ quần áo giá rẻ là bài toán khó đối với bất kỳ ai khi muốn kinh doanh quần áo . Trong bài viết này , D2T sẽ hướng dẫn các bạn tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá rẻ nhất để có thể tối ưu hóa được lợi nhuận khi kinh doanh nhé .

Nguồn hàng quần áo trong nước

#1 – Lấy sỉ quần áo tại các chợ đầu mối

Những chợ đầu mối chuyên cung cấp quần áo như : Chợ Ninh Hiệp , Chợ Đồng Xuân , Chợ An Đông là nơi cực kỳ nổi tiếng trên cả nước . Đây là những địa điểm cung cấp nguồn hàng quần áo với số lượng khổng lồ cùng với đó là số lượng mẫu mã phong phú , đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn .

Chợ đầu mối quần áo Ninh Hiệp
Chợ đầu mối quần áo Ninh Hiệp

Nguồn hàng được nhập từ những chợ này thường được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc) , thời trang Thái Lan hoặc là những xưởng may công nghiệp trong nước . Ở đây hàng chất lượng thường là bình dân hoặc thấp , hàng chất lượng cao cũng có nhưng phải tùy vào “mặt khách” . Nếu bạn chỉ là người mới đến tìm nguồn mới thì sẽ rất khó để chọn được sản phẩm chất lượng .

Không chỉ vậy , giá buôn từ các chủ hàng tại đây đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác , họ thường nhìn mặt khách để báo giá . Người nhập hàng chuyên nghiệp sẽ có thần thái và cách nói chuyện khác hẳn so với người mới vào nghề . Chính vì vậy , chỉ cần nói chuyện là họ có thể đánh giá được bạn như thế nào để báo giá . Do đó , chỉ những người thân quen hay đã có mối lâu dài mới dễ tìm được nguồn sỉ giá tốt nhất .

#2 – Nhập sỉ quần áo từ các con buôn

Nếu bạn là người mới vào nghề thì việc đến trực tiếp tận xưởng tại Quảng Châu là rất khó . Do đó , có rất nhiều người chọn cách nhập lại quần áo từ những con buôn chuyên đánh hàng số lượng lớn từ Quảng Châu . Với cách làm này sẽ phù hợp với người mới vào nghề kinh doanh , nhưng bạn sẽ phải phụ thuộc vào mẫu mã mà họ nhập về và giá thành sản phẩm khi nhập sẽ không được tối ưu nhất bởi đây không phải giá tận xưởng .

#3 – Nhập sỉ quần áo từ các xưởng may

Hiện nay , việc nhập hàng Trung Quốc ngày càng khó khăn thì nhiều người đã chuyển đổi sản phẩm từ Trung Quốc về các xưởng gia công tại Việt Nam . Như vậy , họ có thể chủ động hơn về nguồn hàng và mẫu mã . Bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề tắc biên , chất lượng sản phẩm hoặc mẫu mã nữa . Với những xưởng may ở Việt Nam , bạn có thể dễ dàng quản lý chất lượng sản phẩm và mẫu mã hơn rất nhiều .

Xưởng may quần áo giá rẻ tại Hà Nội
Xưởng may quần áo giá rẻ tại Hà Nội

D2T là xưởng chuyên may quần áo giá rẻ tại Hà Nội . Chúng tôi có thể may bất kỳ kiểu quần áo với form dáng nào mà bạn đưa ra . Cùng với đó là chất liệu sản phẩm cũng đa dạng như : Cotton 100% , cotton 65/35 , cotton 35/65 , PE , cá sấu , cá mập , cá mè , đũi

Ngoài ra , chúng tôi có thể đổ sỉ quần áo với số lượng ít phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh . Hàng được may trong thời gian ngắn , bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn so với nhập hàng từ Trung Quốc .

Xem thêm : Bảng giá sỉ áo thun tại D2T

Nguồn hàng quần áo nước ngoài

#1 – Nhập hàng quần áo từ Trung Quốc

Như đã nói ở trên , việc nhập hàng quảng châu thông qua chợ đầu mối hoặc các con buôn sẽ có nhược điểm đó là bạn phải phụ thuộc vào mẫu mã , chất lượng sản phẩm của họ , giá sản phẩm cũng không được tối ưu tốt nhất . Chính vì vậy , nếu bạn muốn tối ưu về mẫu mã và giá thành khi nhập quần áo từ Quảng Châu thì có hai cách sau :

 • Đặt mua quần áo Quảng Châu qua website phổ biến như : taobao.com , 1688.com hoặc tmall.com . Những website này đềo thuộc tập đoàn Alibaba của tỉ phú Jack Ma .
 • Trực tiếp sang Quảng Châu để đánh hàng , như vậy bạn có thể đàm phán trực tiếp với xưởng về mẫu mã và giá cả .

Khi sang trực tiếp Quảng Châu để đánh hàng , bạn có thể xem qua những địa chỉ sau ở chợ quần áo Quảng Châu :

 • Chợ Bạch Mã (Pai Ma) ở số 16, đường Trạm Nam
 • Chợ Thiên Mã (The Ma) ở số 168, đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Hồng Cẩm (Khu Men) ở số 184 đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Lưu Hoa (Lui Khua) ở số 194, đường Hoàn Thị Tây
 • Chợ Phúc Li ở đường Trạm Nam
 • Chợ Chàm Sấy ở số 17 đường Zhanxi
 • Chợ Shin Shan Hang (chợ 13, chợ Sớm) ở đại lộ Renminan

Xem thêm : Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu chi tiết nhất

#2 – Nhập hàng quần áo từ Thái Lan

Ngoài quần áo Quảng Châu thì quần áo Thái Lan cũng được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng vải tốt , giá thành rẻ . Khi bạn sang Thái Lan mua sỉ quần áo thì có thể đến những khu chợ sau để nhập được hàng với giá tốt nhất :

 • Chợ Chatuchak: Chỉ mở từ thứ 6 đến hết chủ nhật với hơn 27 khu chợ nhỏ, 10.000 cửa hàng khác nhau, bạn có thể đến đây để mua tất cả các mặt hàng phổ biến không chỉ riêng quần áo. Chợ đóng cửa khá sớm, chỉ khoảng 7h các cửa hàng đã bắt đầu dọn đồ, vì vậy bạn nên tính toán thời gian để đi được hết những nơi cần thiết.
 • Chợ Pratunam: con buôn Việt Nam thường đến đây nhập hàng nên bạn sẽ bớt khó khăn hơn khi không biết tiếng Thái.
 • Chợ Bobae ở gần ga Hua-lam-phong.
 • Trung tâm Platinum với các khu bán quần áo giá sỉ được phân rõ ràng nên rất dễ tìm loại mình muốn nhập.

Mong rằng , qua bài viết này các bạn có thể tìm được nguồn hàng sỉ quần áo giá tốt nhất . Nếu bạn cần tư vấn về việc may quần áo thì có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline – Zalo : 0933 028 347 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *