In áo thun chất liệu Cotton100% với công nghệ in kỹ thuật số

In áo thun màu trắng chất liệu Cotton100% với công nghệ in kỹ thuật số

Với chất liệu vải Cotton 100% , chúng tôi sử dụng công nghệ in kỹ thuật số giúp cho áo có chất lượng tốt nhất , hình ảnh sắc nét , màu có độ bền cao và áo không bị cứng ở phần in . Như vậy , người mặc sẽ có cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng .

Tại sao nên sử dụng công nghệ in kỹ thuật số cho áo thun cotton 100%

Hiện nay , trên thị trường có rất nhiều công nghệ in áo thun khác nhau như : in lụa , in chuyển nhiệt , in decal và in kỹ thuật số .

Tuy nhiên , nếu bạn sử dụng áo có chất liệu cotton từ 65% trở lên sẽ khó có thể sử dụng kỹ thuật in chuyển nhiệt .

Với kỹ thuật in lụa thì áo thun cotton sẽ không lên màu đẹp được . Nhược điểm của phương pháp in lụa đó chính là thiết kế không có độ bền cao bởi mực sẽ bị lão hóa dẫn đến nứt và bở rau sau một khoảng thời gian sử dụng .

Với công nghệ in Decal chuyển nhiệt , bản in sẽ đẹp và sắc sảo hơn nhưng khi in thiết kế có kích thước lớn . Bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi mặc bởi phần in trên áo sẽ rất cộm và nóng . Ngoài ra , nếu thiết kế có quá nhiều chi tiết nhỏ thì công nghệ in decal chuyển nhiệt khó có thể làm được .

Công nghệ in kỹ thuật số có thể giải quyết được mọi vấn đề trên của những công nghệ in áo thun khác . Bạn có thể in trực tiếp thiết kế lên áo khi sử dụng công nghệ in kỹ thuật số , dù là chất liệu nào đi nữa cũng đều cho ra hình ảnh sắc nét , chất lượng áo tốt . Không chỉ vậy , hình ảnh được in lên áo thun cũng không bị cộm và nóng . Như vậy , khi mặc sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều .

Công nghệ in kỹ thuật số giúp in trực tiếp lên áo thun
Công nghệ in kỹ thuật số giúp in trực tiếp lên áo thun

Công nghệ in kỹ thuật số cho áo thun tại D2T

– D2T sử dụng công nghệ in kỹ thuật số đời mới nhất hiện nay giúp cho tốc độ in nhanh nhưng chất lượng in vẫn rất đẹp . Đây là công nghệ in vi áp cho phép mực được đẩy sâu xuống từng thớ vải để tạo độ bền tối đa cho mực , như vậy áo sẽ không bị phai hay bay màu khi giặt .

– Mực in áo thun được sử dụng với chất lượng cao giúp tạo độ mịn , tươi màu và độ bền màu tốt nhất . Với chất xử lý bề mặt vải (Coating) cũng được sử dụng với loại tốt nên giúp tăng độ bền của thiết kế khi in lên áo .

– Tốc độ in áo thun nhanh , giá thành rẻ cũng là lợi thế của chúng tôi so với thị trường . Ngoài ra ,chúng tôi còn nhận in áo theo yêu cầu với số lượng ít .

Các bạn có thể xem qua bảng giá in áo thun của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline – zalo : 0933 028 347 để được tư vấn trực tiếp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *